Hỗ trợ FGO trong việc thanh toán nhanh nhất là các ngân hàng cùng với các ví như Momo, Zalopay… Điều đặc biệt là Fgo là một thương hiệu thẻ FGO hoàn toàn hợp pháp. Việc các ngân hàng hỗ trợ là hoàn toàn rất bình thường. 

Hỗ trợ FGO bao gồm các ngân hàng nào?

Hiện tại, Danh sách ngân hàng hỗ trợ FGO được cập nhật dưới đây là một trong những ngân hàng lớn, uy tín và có điều kiện thực hiện giao dịch tốt.

1. Ngân hàng ACB

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Chính vì thế, bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu khi mua thẻ FGO.

2. Ngân hàng Vietinbank

Là ngân hàng hàng đầu của hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. Fgo tự hào là đối tác chiến lược của ngân hàng Vietinbank. Với chiến lược phát triển bên vững như hiện nay, vietinbank hứa hẹn sẽ là đơn vị hỗ trợ Fgo rất nhiều.

3. Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng dẫn đầu về mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) / Ngân hàng có mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ chạm (Contactless) nhiều nhất của Mastercard trao tặng tại Mastercard Customer Forum 2019. Fgo là đơn vị đối tác thực hiện thanh toán thẻ FGO thông qua ngân hàng Sacombank.

4. Ngân hàng Techcombank

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Sở hữu nguồn vốn điều lệ lớn. Là môtj trong những ngân hàng hỗ trợ FGO trong việc thanh toán thể nạp nhà cái.

Trên đây là danh sách 4 ngân hàng hiện tại đang hỗ trợ FGO trong việc thanh toán trực tuyến khi khách hàng mua thẻ Fgo. Vì vậy, với nội dung này, bạn có thể liên hệ với các ngân hàng đẻ thanh toán dịch vụ mua thẻ tại Cardfgo.com.